Chenglong ở Đà Nẵng

Đăng lúc 11:27:29 17/06/2022

Đại lý Chenglong Đà Nẵng chuyên cung cấp các dòng xe tải Chenglong thùng mui phủ bạt, thùng kín, xe trộn, xe ben, xe đầu kéo

Bạn muốn tìm mua xe tải ở đà nẵng  để sử dụng cho công việc của mình? Bạn không biết nên mua dòng xe tải phù hợp với mình và giá cả hợp lí ? Có nên mua xe tải Chenglong hay không? Đại lý xe tải Chenglong nào ở miền trung hoặc đà nẵng  uy tín trên thị trường hiện nay? Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn Đại Lý ChengLong Hải Âu chi nhánh miền trung và Đà Nẵng.

TÌM HIỂU VỀ THƯƠNG HIỆU XE TẢI CHENGLONG TẠI ĐÀ NẴNG?

Xe tải Chenglong là dòng sản phẩm nổi tiếng trên thị trường thế giới và tại Việt Nam. Các dòng xe tải của Chenglong đã được Chenglong Hải Âu sớm nhập khẩu và cung cấp trên thị trường nước ta từ những năm 1991, 1992. Tính đến thời điểm hiện nay, sau hơn hai mươi năm xuất hiện, các sản phẩm của hãng không ngừng được ra mắt, cải tiến để phù hợp với địa hình và nhu cầu của khách hàng Việt Nam.

Doanh số của Chenglong luôn đạt mức trên dưới 1000 xe mỗi năm, đây là một con số ấn tượng mà không phải dòng xe nhập khẩu nào cũng làm được điều đó.

Các ưu điểm ưu việt của xe tải Chenglong được khách hàng đánh giá cao chính là động cơ mạnh mẽ, công suất cao, thiết kế đẹp hợp mắt người Việt . Phụ tùng xe Chenglong thay thế và sửa chữa rẻ luôn luôn có sẵn cho khách hàng,Thùng xe tải Chenglong chở được nhiều hàng hóa, tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Đây là những lợi thế rất quan trọng để giải thích lý do vì sao thương hiệu này lại được nhiều khách hàng ưa chuộng và làm hài lòng cả khách hàng khó tình nhất. Xe tải ChengLong sẽ khiến nhiều người phải có cái nhìn lại về chất lượng các dòng xe Trung vốn trước đây luôn bị đánh giá là chất lượng kém.

VẬY MUA XE CHENGLONG ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU? ĐẠI LÝ CHENGLONG ĐÀ NẴNG.

Để đảm bảo nhu cầu khách hàng về dòng xe Chenglong thì Chenglong Hải Âu đơn vị nhập khẩu dòng xe Chenglong xin giới thiêu Đại lý Chenglong tại miền trung trụ sở tại Đà Nẵng:

Trung Tâm 3s Chenglong Hải ÂU: Quốc lộ 1A, thôn Cồn Mông, Xã Hoà Phước, Hoà Vang , Đà Nẵng ngay đầu cầu Quá Giáng.

Đại lý Chenglon Đà Nẵng là Đại lý hàng đầu ở miền trung chuyên cung cấp các dòng xe tải thùng, tải trộn, tải ben và xe đầu kéo . Ngoài ra Đại lý Chenglong Đà Nẵng còn sỡ hữu trung tâm sữa chữa 4s thay thế linh phụ kiện chính hãng.

ĐẠI LÝ CHENGLONG ĐÀ NẴNG Ở MIỀN TRUNG LUÔN ĐẠT NHỮNG TIÊU CHÍ GÌ:

  • Xe luôn có sẵn tại showroom
  • Giá thành hợp lý, khuyến mãi hấp dẫn
  • Hỗ trợ vay trả góp 75%, thủ tục nhanh chóng
  • Thủ tục mua bán nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện, chế độ bảo hành cùng phụ tùng chính hãng tốt nhất.
  • Giao xe ngay sau khi hoàn thành hợp đồng
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm
  • Có hệ thống các trung tâm bảo hành chính hãng, chế độ hậu mãi chất lượng.

Quý khách hàng mua xe có thể liên hệ : 0902263398

Chenglong Đà Nẵng tại Miền Trung. 

Địa Chỉ :: Quốc lộ 1A, thôn Cồn Mông, Xã Hoà Phước, Hoà Vang , Đà Nẵng ngay đầu cầu Quá Giáng.

 

Nhận báo giá

0902263398

Báo giá

Lái thử

Tư vấn

https://zalo.me/0902263398
https://www.facebook.com/Subaruhanoi.asia/